XE TẢI 5 CHÂN CHENGLONG NÓC THẤP THÙNG BẠT

Vì  nhu cầu của anh chị ngày càng cần những dòng xe chuyên chở các loại hàng đặt thù cần mẫu cabin nóc thấp nên bên cty ô tô Hải Âu đã nhập và phân phối thêm sản phẩm tải nặng Chenglong 5 chân nóc thấp cabin h5 hoặc h7 thùng siêu dài và các loại xe chuyên dụng. 

  • LZ1340H7GBT

YÊU CẦU BÁO GIÁ HOẶC LÁI THỬ TẠI NHÀ

Vì nhu cầu của anh chị ngày càng cần những dòng xe chuyên chở các loại hàng đặt thùng nên bên Ô tô Hải Âu đã cho ra mắt thêm sản phẩm tải nặng 5 chân nóc thấp cabin h5 thùng siêu dài và các loại xe chuyên dụng. 

XE TẢI CHENGLONG 5 CHÂN NÓC THẤP THÙNG LỬNG

Xe Tải 5 Chân Chenglong Nóc Thấp Thùng Lửng

Xe Tải 5 Chân Chenglong Nóc Thấp Thùng Bạt 9m9 

Xe Tải 5 Chân Chenglong Nóc Thấp Xe Nâng Đầu

XE TẢI CHENGLONG 5 CHÂN GẮN CẦU KANGLIM 12 TẤN

DỊCH VỤ HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG MUA XE TẢI

  • Hỗ trợ các thủ tục trả góp: Vay vốn ngân hàng hoặc Công Ty Tài Chính từ 60-90% tùy loại xe.Thời gian vay 24 – 72 tháng, hồ sơ thủ tục đơn giản, nhanh chóng và đơn giản.
  • Hỗ trợ đăng ký, đăng kiểm: Làm các thủ tục đăng ký, đăng kiểm, hoán cải để hoàn thiện một chiếc xe hoàn chỉnh đến tay khách hàng.
  • Bảo hành chính hãng trên toàn quốc: Dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng có nguồn gốc rõ ràng, mang đến sự an tâm nhất cho Quý khách hàng.
  • Dịch vụ đóng thùng theo yêu cầu: Công ty chúng tôi có xưởng sản xuất các loại thùng: thùng bảo ôn, thùng đông lạnh, thùng mui phủ, thùng nâng hạ, thùng chở xe máy, lắp cẩu.

096.261.9798

Tư vấn nhanh

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

Zalo
Hotline