J&T EXPRESS VÀ Ô TÔ HẢI ÂU HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC LOGISTIC

Đăng lúc 12:19:44 13/04/2023

Công ty TNHH Ô tô Hải Âu đã tiến hành bàn giao lô 12 xe tải trung Chenglong 4x2 thùng kín nhập khẩu nguyên chiếc, công suất 200HP cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế Thuận Phong – đơn vị được biết đến với thương hiệu J&T Express Việt Nam.

J&T EXPRESS VÀ Ô TÔ HẢI ÂU HỢP TÁC NÂNG CAO NĂNG LỰC LOGISTIC

Vừa qua, tại khu công nghiệp Quang Minh (Mê Linh – Hà Nội), công ty TNHH Ô tô Hải Âu đã tiến hành bàn giao lô 12 xe tải trung Chenglong 4x2 thùng kín nhập khẩu nguyên chiếc, công suất 200HP cho doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế Thuận Phong – đơn vị được biết đến với thương hiệu J&T Express Việt Nam.

J&T Express là đơn vị vận chuyển quốc tế có mặt tại Việt Nam từ năm 2018. Chỉ gần 4 năm, J&T Express đã mở rộng mạng lưới giao nhận khắp 63 tỉnh thành và trở thành một trong những thương hiệu quốc tế hàng đầu tại Việt Nam.

J&T Express luôn chú trọng đầu tư vào phương tiện vận chuyển hàng hoá, cho thấy sự chuyên nghiệp, sự chủ động nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, rút ngắn thời gian vận chuyển cũng như tối ưu hoá quy trình giao - nhận hàng hoá của doanh nghiệp. Đây cũng là doanh nghiệp chuyển phát nhanh quốc tế phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm gần đây với việc đầu tư xây dựng nền tảng công nghệ và sở hữu hệ thống kho hàng lớn, phương tiện vận chuyển có mạng lưới rộng khắp.

Tại buổi lễ, đại diện Công ty chuyển phát nhanh J&T Thuận Phong chia sẻ sự vui mừng khi lô xe đã được Ô tô Hải Âu hoàn thiện bàn giao rất nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đây đồng thời là một sự kiện quan trọng, đánh dấu sự tăng trưởng và phát triển của cả hai bên.

Để đạt được sự hài lòng của khách hàng, công ty TNHH Ô tô Hải Âu luôn cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến khách hàng. công ty TNHH Ô tô Hải Âu tự hào là đối tác tin cậy của J&T Express Việt Nam và sẽ tiếp tục cung cấp những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để hỗ trợ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của đối tác.

096.261.9798

Tư vấn nhanh

Vui lòng để lại lời nhắn, nhân viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ bạn

Báo giá

Lái thử

Tư vấn

Zalo
Hotline